Operating Lamp
Products Operating Lamp

Shadowless Operating Lamp

ไฟห้องผ่าตัด โคมไฟส่องตรวจ  ให้ความสว่างอันยอดเยี่ยมในทุกที่ที่ใช้งาน คุณสมบัติที่โดดเด่นของโคมไฟผ่าตัดและหัตถการของเรา ได้แก่ การใช้งานที่ง่ายดาย รวมไปถึงการออกแบบที่รองรับความต้องการในอนาคต เราช่วยคุณประหยัดเวลาที่ถูกใช้ไปนอกเหนือจากการรักษาผู้ป่วยโดยไม่จำเป็น ด้วยระบบการควบคุมที่เรียบง่ายและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย การออกแบบที่ตรงตัว ใช้งานได้จริง และโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาช่วยให้การดำเนินงานของคุณให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติ:

    • การใช้ลูกปัดอเมริกัน Cree นำเข้าบริสุทธิ์ ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์ไฟ Cree LED เป็นตัวเป็นตนในแกลเลียมไนไตรด์ (GaN) และซิลิกอนคาร์ไบด์ (SiC) และแสงสีขาวของเทคโนโลยีวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์และเทคโนโลยีขั้นสูง ประสิทธิภาพเชิงความร้อน ความน่าเชื่อถือ อายุการใช้งาน ทั้งในอุตสาหกรรมทั่วโลกได้นำ LED เย็นชนิดใหม่เข้ามา แหล่งกำเนิดแสง อายุการใช้งานสามารถเข้าถึงได้มากกว่า 80000 ชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลอดไฟ
    • การออกแบบฝาครอบหลอดไฟที่ปิดสนิทอย่างสมบูรณ์สอดคล้องกับหลักการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ กำจัดมุมตายในอากาศบริสุทธิ์อย่างสมบูรณ์ ตรงตามข้อกำหนดการไหลของลามิเนตมาตรฐานสูงของห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย เป็นประโยชน์ต่อความต้องการปลอดเชื้อในห้องผ่าตัด
    •  ระบบกันสะเทือนแขนสมดุลน้ำหนักเบาและมีคุณภาพสูง (แขนนำเข้าเสริม), ข้อต่อข้อต่อสากลหกชุด, การออกแบบ 360 องศา, สามารถตอบสนองความต้องการของความสูง มุม และตำแหน่งต่างๆ ในการทำงาน เคลื่อนย้ายง่าย การวางตำแหน่งที่แม่นยำ
    •  ความสว่างของแสงสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของโรงพยาบาลสำหรับแสงที่ใช้ในการผ่าตัดต่างๆ แผงควบคุม LCD แบบสัมผัส LED ใหม่เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับสวิตช์ไฟและการปรับความสว่าง อุณหภูมิสี และโหมดความสว่าง
    • ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่กว่าของไฟ LED คือ ผลิตความร้อนได้น้อยลง เนื่องจากแทบไม่ปล่อยแสงอินฟราเรดหรืออัลตราไวโอเลต

โครงสร้างหลัก ลักษณะการทำงาน และหลักการทำงานของ ผลิตภัณฑ์

 องค์ประกอบโครงสร้าง: หลอดไฟทำงานแบบไม่มีเงาประกอบด้วยฐาน แขนกางเขน แขน สมดุล ส่วนโค้งบน ส่วนโค้งล่าง และฝาครอบหลอดไฟ ลักษณะการทำงาน: โคมไฟทำงานแบบไม่มีเงาชุดนี้ได้รับการแก้ไขแล้ว ฝาครอบ หลอดไฟประกอบด้วยหลอดไฟ LED แบบอุ่นและเย็นหลายหลอด ซึ่งติดตั้งอยู่บนระบบกัน สะเทือนของบาลานซ์อาร์ม มีตำแหน่งที่มั่นคงและสามารถเคลื่อนย้ายในแนวตั้งหรือ วงกลมได้ ตอบสนองความต้องการความสูงและมุมที่แตกต่างกันในการทำงาน พารามิเตอร์พื้นฐาน: กำลังไฟฟ้าเข้าของอุปกรณ์: 600 VA

ขอบเขตการใช้งาน เหมาะสำหรับใช้ส่องสว่างในห้องผ่าตัด

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

    ก) อุณหภูมิแวดล้อม: 15~35°C; ข) ช่วงความชื้นสัมพัทธ์: 45-75%; ค) ช่วงความดันบรรยากาศ: 860~1060hPa; ง) พลังงาน: AC220V, 50Hz

การจำแนกประเภทความปลอดภัย: Class I โหมดการทำงาน: ทำงานอย่างต่อเนื่อง 1 พารามิเตอร์ประสิทธิภาพ

1.1 อุณหภูมิสีของโคมไฟไร้เงาจะต้องเป็น 3,000K<Te≤6,700K

1.2 ดัชนีการเรนเดอร์สี 85<Ra≤100 เมื่อแหล่งกำเนิดแสงของหลอดที่ไม่มีเงาอยู่ห่างจากพื้นผิวที่ส่องสว่าง 1,000 มิลลิเมตร ค่า การส่องสว่างที่สว่างที่สุดของพื้นผิวที่ส่องสว่างจะต้องไม่น้อยกว่าที่กำหนดในตารางที่ 1 (LX)